Nhà ở gia đình 2 tầng thi công trọn gói – chi phí tối thiểu ,hiệu quả tối đa

Nhà ở gia đình 2 tầng thiết kế kiến trúc hiện đại

Kiến trúc Lạc Việt cảm nhận được niềm vui hân hoan trong ánh mắt từng thành viên của gia đình chủ nhà khi nhận bàn giao căn nhà mơ ước . Cảm ơn gia đình đã tin tưởng giao cho chúng tôi thực hiện công trình trọn gói từ khâu thiết kế cho đến thi công xây dựng và hoàn thiện nội thất. Niềm vui của gia chủ chính là hạnh phúc lớn nhất của những người làm xây dựng chúng tôi.

Căn nhà 2 tầng hiện đại với đầy đủ tiện nghi hiện đại sang trọng , với tổng chi phí đầu tư chưa đến 1 tỉ đồng . Gia chủ đẫ có thể hoàn toàn yên tâm tận hưởng cuộc sống vĩnh viễn.

Từng chi tiết nhỏ của công trình từ tổ chức không gian , hình thức kiến trúc , phương án kết cấu đến vật liệu hoàn thiện và thiết bị nội thất đêu được các kiến trúc sự, kỹ sư , công nhân của kiến trúc Lạc Việt nghiên cứu tỉ mỉ , chăm chút cẩn thận như xây dựng ngôi nhà cho chính mình.Trong suốt quá trình thiết kế và thi công xây dựng chúng tôi đều tiến hành kiếm soát chặt chẽ chất lượng và tiến độ , luôn tìm cách tiết kiệm chi phí , tối ưu hóa lơi ích cho chủ nhà với phương châm : hiệu quả tối đa – chi phí tối thiểu

Sau đây là một hình ảnh về mẫu thiết kế 3d cho công trình

TK1 TK2 TK4 TK3

Và một số hình ảnh thực tế công trình khi bàn giao đưa vào sử dụng

IMAG0461R  IMAG0509IMAG0511

2 3 4

1312  11 10 9 8 7 6 5

 

Các tin mới

Các tin cũ hơn