Hồ cảnh quan-ao cá nhỏ trong sân vườn nhà đẹp.

Hồ cảnh quan-ao cá nhỏ trong sân vườn nhà đẹp.

Từ những công trình nhà ở nhỏ trong phạm vi gia đình đến các khu nhà ở của đô thị, hồ cảnh quan luôn đóng vai trò hết sức quan trọng. Nó như là một điểm nhấn cho cảnh quan của toàn bộ khu vực. Ngoài việc tạo điểm nhấn trong yếu tố cảnh quan nó còn đóng vai trò điều hòa khí hậu, tạo không khí mát mẻ trong lành cho môi trường sinh sống của con người.

ho-canh-quan-4

 

Một góc hồ cảnh quan

Chính vì các yếu tố này mà trong các khu đô thị lớn đặc biệt là các khu nhà ở thường có các hồ nước nhân tạo. Đây thường là nơi tập trung rất đông người tới để nghỉ ngơi thư giãn. Xung quanh hồ cảnh quan thường được kết hợp với các chức năng khác như vườn hoa, tiểu cảnh, quảng trường, các đường dạo bộ… để làm tăng thêm yếu tố về thẩm mỹ và tạo môi trường trong lành cho con người quanh khu vực.

 

ho-canh-quan-12

Hồ cảnh quan trong khuôn viên khu nhà ở.

ho-canh-quan-14

Ao cá cảnh cho nhà đẹp 1

Trong một góc độ nhỏ hơn đó là phạm vi gia đình, nó thường tạo ra một hiệu quả khá cao trong những thiết kế sân vườn cho các công trình nhà ở như biệt thự, nhà vườn hay công trình nhà ở chia lô.

ho-canh-quan-9

Ao cá cảnh cho nhà đẹp 2

ho-canh-quan-10

Ao cá cảnh cho nhà đẹp 3

Một hồ cá cảnh thu nhỏ chừng vài m2 kết hợp với non bộ, thác nước sẽ làm dịu đi vẻ khô cứng và tạo ra môi trường trong lành, cảnh sắc tráng lệ cho ngôi nhà bạn.

ho-canh-quan-11

Ao cá cảnh cho nhà đẹp 4

Để tạo ra một cảnh sắc tự nhiên nhất, kè quanh hồ thường là các loại đá ngoài tự nhiên kết hợp trồng các loại cây nhỏ đan xen, đôi chỗ điểm thêm một vài bụi hoa với nhiều mầu sắc phong phú tạo sự hài hòa cho khuôn viên tiểu cảnh.

ho-canh-quan-16

Ao cá cảnh cho nhà đẹp 5

ho-canh-quan-17

Ao cá cảnh cho nhà đẹp 6

ho-canh-quan-18

ho-canh-quan-19


 

 

 

 

 

ho-canh-quan-20

 

 

Để có những góc không gian đẹp với hồ nước, ao cá cảnh quan mềm mại hấp dẫn cho ngôi nhà mình, Bạn hãy liên hệ với Kiến Trúc Lạc Việt qua số điện thoại 0934243828 để được tư vấn và có những thiết kế phù hợp nhất với không gian nhà mình. Chúng tôi luôn song hành cùng các bạn để tạo ra những không gian tiểu cảnh đẹp.

Các tin mới

Các tin cũ hơn